บุ๋ม ปนัดดา ลั่นรู้ว่าสาวโลกใบที่ 1 คือใคร ส่อวิวาห์จั๊กจั่นล่ม

เป็นอีกหนึ่งกระแสร้อนแรงในตอนนี้เลยทีเดียว หลังสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ออกมาเคลียร์ข่าวแล้วไม่ใช่สาวโลกใบที่ 2 เปิดใจท้า ตาล สาวโลกใบที่ 1 ในรายการโหนกระแส หากมีตัวตนจริงเรียนเชิญมางานแต่ง พร้อมยืนยัน 28 พ.ค. 64 ไม่เลื่อนงานแต่งแน่นอน โดยก่อนหน้านี้ บุ๋ม ปนัดดา เคยให้สัมภาษณ์ว่าตนมีข้อมูลชื่อจริงนามสกุลและเห็นหน้าของสาวโลกใบที่ 1 แล้ว สงสารน้องโลกใบที่ 2 มาก ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา เผยในรายการ ตกมันส์บันเทิง ที่ตนเองเป็นพิธีกรว่า

จั๊กจั่น แฟนหนุ่ม

หลายคนบอกบุ๋มรู้จักสาวโลกใบที่ 1 ใช่บุ๋มรู้ แต่ไม่ใช่หน้าที่บุ๋มที่จะออกมาบอกว่าเขาชื่ออะไร เพราะเราคือข่าวบันเทิง ไม่ใช่ข่าวอา ชญากรรม ถ้าเป็นผู้ร้า ย ดิฉันใส่แหล กเลยค่ะ แต่พอเป็นข่าวบันเทิง เราต้องยึดหลักความจริงตามคำให้สัมภาษณ์ของดารา รู้คือรู้ รู้แล้วยังไง ดิฉันทำอะไรได้ และการเปิดเผยมันไม่ได้ช่วยใครสักคนนะ การทำข่าวต้องมีจรรย าบรรณ จะไม่แ ฉ ดิฉันขอยึดมั่นตรงนี้ก่อนนะ

จั๊กจั่น

ส่วนที่บางคนบอกว่า ไม่แ ฉเพราะกลัวโดนฟ้อง ก็ถูกต้องค่ะ คุณจะไปขึ้นศาลกับดิฉันไหมล่ะคุณ อย่าให้สนุกสนานหน้าจอแต่ไปโดดเดี่ยวหน้าศาลเลยนะ มันไม่สนุก แล้วมันใช่เรื่องฉันไหม ไม่ ไม่ใช่เลย ฉันแค่ทำข่าว แต่ฉันจะไม่แฉ ฉันไม่บอกใคร ฉันฟังของฉันเอง

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับ สาวจั๊กจั่นด้วยนะคะ

ขอบคุณ ตกมันบันเทิง