โก๊ะตี๋ ได้ฤกษ์แต่งงาน

ได้ฤกษ์งามยามดีแล้ว สำหรับ ตลกชื่อดัง โก๊ะตี๋ อารามบอย และ น้องกวาง แฟนสาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานหลายปี และมีแพลนวิวาห์กันแต่ก็ติดสถานการณ์ cv ทำให้ต้องเลื่อนงานออกไป

โก๊ะตี๋ เผยว่า งานแต่งก็อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอ คือในชีวิตหนูมีคนสำคัญไม่กี่คน ผู้มีพระคุณคนนั้นก็คือ อาต๋อย (ไตรภพ ลิมปพัทธ์) และ พี่ยุทธ (สรยุทธ สุทัศนะจินดา) ที่แพลนไว้เลยก็คือจัดวันที่ 26 ก.ค. นี้ เพราะเป็นวันที่หนูคบกับน้องกวางมาตอนนี้ก็ครบ 7 ปี ไม่เลื่อนแล้วครับ อย่างที่หนูบอกว่าหนูรอคนสำคัญในชีวิตหนูที่อยากจะให้เขามาอยู่ในวันสำคัญในชีวิตหนูครับ

ถามว่าตอนนี้เตรียมงานไปถึงไหนแล้ว คือตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมงานอะไรเลยครับ งานของหนูจะจัดแบบในสวน ก็จะมีของกินจากครัวคุณต๋อย มีของคาว ของหวาน ที่ทุกคนมากินกันได้ มาสนุกสนานกัน ก็จะเชิญแขกทุกคนที่เคยทำงานด้วยกัน ที่รู้จักกับหนูครับ และจริงๆ แล้วที่ต้องเลื่อนมา เพราะเราแต่งครั้งเดียวในชีวิต เราก็อยากจะเชิญชวนคนเยอะๆ แต่ถ้าคนมาเยอะๆ แล้วถ้าเกิดมีใครติดโควิดจากงานหนูเนี่ยบรรลัยเลยนะ มันจะกลายเป็นงานกร่อย หนูเลยอยากให้มันซาๆ จากเหลืองกลายเป็นเขียว แล้วให้มันปลอดภัยจริงๆ ซะก่อน ถึงจะจัดงานครับ แต่ที่ดูไว้สถานที่ตอนนี้น่าจะเป็นสโมสรกองทัพบก ที่ถนนวิภาวดีครับ