น้องหยก ลูกสาว ส้มเช้ง ตกใจ

เล่นเอาหลายคนลุ้นตามเลยทีเดียว สำหรับรายการ ตลกแ_ก ทางยูทูบ Somcheng3cha เพราะคลิปล่าสุด ลูกสาวส้มเช้ง เกือบทำครอบครัว บอล เชิญยิ้ม แตกหัก เป็นตอนที่ตลกสาวชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า รวมถึง น้องหยก ลูกสาว ไปสัมภาษณ์คู่รักดังอย่างตลกหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม และ ยูริ สุกานดา พุทธคุณรักษ์ ภรรยา แต่พอคุยไปคุยมา บอลพูดถึงและหยอก น้องหยก อยู่เรื่อยๆ จน ยูริ ทนไม่ไหว ฉะสามีกลางรายการเลยทีเดียว

เมื่อน้องหยกถามว่าบอลเจ้าชู้มั้ย ยูริตอบทันที มากลูก ระวังตัวไว้ด้วย เจ้าชู้มาก เขาไม่เลือกนะลูก ระวังไว้หน่อย ถามว่ามีเรื่องผู้หญิงเยอะมั้ย เยอะมาก คบมา 11 ปีจะขึ้น 12 ปีแล้ว ส้มเช้งถามว่าช่วงที่มีปัญหามากที่สุดคือช่วงไหน ยูริตอบว่า ช่วงวางแพลนแต่งงาน ประมาณช่วง 5 ปีที่แล้ว อีกประมาณ 4 เดือนแต่งงาน จับได้ 7 คน และเศษๆ คือไม่นับ

ส้มเช้งถามอีกว่า ขนาดยังไม่แต่งเขายังมี 7 คน ทำไมถึงตัดสินใจแต่งงาน ยูริตอบว่า ผู้หญิงเราจะมีความมั่นอยู่ในตัวเองว่าฉันเอาอยู่ แต่หลังจากแต่ง 2 ปี เอาอีกแล้ว คือเราหลับตาข้างนึงด้วย เรารู้ว่าเขาเป็นคนยังไง เพราะฉะนั้นเราไม่เยอะกับเขา เงินทองเนี่ยถ้าเรื่องรายการเราจัดการ เราจะไม่วุ่นวายกับเงินเขา แล้วแต่เขา แต่ก่อนหน้านี้เราทำงานมาตลอด ยูหาเงินได้อยู่แล้ว แต่พอแต่งงานไป 1 ปี ก็ให้ยูออกจากงาน เราก็อยากมีลูก แล้วเรามีลูกยาก ก็ไปปรึกษาหมอ

น้องหยกถามตรงๆ ว่าทำไมบอลถึงไม่เนียน ยูริตอบ “ผู้ชายจะคิดว่าเขาแน่ เขาเนียน แต่เราดูออกหมด เราจ้างนักสืบ นักสืบยูรู้กระทั่งพ่อแม่ผู้หญิงอยู่จังหวัดไหน รู้ทะเบียนราษฎร ชื่อจริงก็รู้หมด น้องหยกถามอีกว่าตอนนี้บอลสิ้นลายรึยัง ยูริ พูดทันที หนูก็ระวังตัวนะลูก บอลบอกว่า คือชอบเด็กๆ น่ารักๆ เราไม่ได้อะไรมากมาย ยูริถามทันที ไม่ได้อะไรมากมาย แต่ทำไมท้องชนกันวะ งงมาก พี่น้องท้องชนกันได้ไง บอลรีบชี้แจงว่า คือแค่เล่นกัน ไม่ได้จีบ คุยเล่น แหย่เล่น ยูริถามอีก ใช้อะไรแหย่ ก่อนจะบอกว่าไว้ใจไม่ได้ ทุกวันนี้ยังไม่เคยไว้ใจเขาเลย บอลยอมรับว่าที่ผ่านมาก็พลาด ก่อนจะบอกว่าเป็นคนที่รู้ว่าการคุยต้องคุยยังไง เข้าหาผู้ใหญ่ เข้าหาเด็กคุยยังไง

น้องหยกพูดทันที นี่แหละวิถีคนเจ้าชู้ บอลหันไปจับหัวน้องหยกและบอกว่า ไม่ใช่อย่างนั้น ยูริเอาข้อศอกสะกิดบอล แต่บอลรีบหันมาและบอกว่า เล่นมุกกับน้อง น้องหยกบอก เดี๋ยวชาวเน็ตด่านะ บอลจับหัวน้องหยกอีกรอบและพูดว่า เอ็นดูมั้ย ยูริเตือนทันที เกรงใจน้าส้มเขาหน่อย

บอลถามน้องหยกว่า “ถ้าสมมติไม่รู้จักกันแล้วมาจีบหยก อายุประมาณนี้ล่ะ แต่ไม่ใช่พี่บอล” หยกส่ายหน้าก่อนตอบชัดเจน “ไม่ชอบ หนูจะไม่คุยเลย หนูดูออกว่าเป็นคนเจ้าชู้” ก่อนจะบอกว่าผู้ชายมีหลายแบบ ถ้าเข้ามาอ่อย ทำมาใกล้ๆ มาหยอดจะไม่ชอบเลย จะชอบคนนิ่งๆ จะชอบคนอื่นก่อน ไม่ชอบให้ใครมายุ่งก่อน

บอลพูดชมน้องหยกว่า “ดูพี่หยกตั้งแต่ตอนอวบๆ เฮ้ย น่ารักนะ เป็นคนสวย น่ารักดี ยิ้มดูสดใส น่ารัก” แต่งานนี้ยูริสะกิดบอลอีกรอบแล้วยิ้มให้ แต่บอลหันมาบอก “เดี๋ยวก็ถีบไปโน่น มายิ้มให้” ส้มเช้งถามบอลว่าตอนนี้ยังมีไหม คิดจะมีใครไหม บอลตอบว่า “เราไม่สามารถบอกได้ อย่างพี่หยกน่ารัก” ส้มเช้งถามอีกว่าถ้าเป็นผู้หญิงแบบนี้ชอบไหม สเปกผู้หญิงเป็นแบบไหน บอลบอกว่า “ชอบผู้หญิงอวบๆ เด็กกว่าก็ได้ โตกว่าก็ได้ คุยแล้วรู้เรื่อง” หยกแกล้งทำท่าพูดไม่รู้เรื่อง บอลพูดอีก “ก็น่ารักอีกแบบ”

งานนี้ยูริเริ่มทนไม่ไหว พูดกับบอลด้วยน้ำเสียงไม่พอใจว่า “เป็นอะไรทำไมยกตัวอย่างน้องตลอดเวลา น้องมันก็อึดอัดเนี่ย เธอต้องเกรงใจแม่ส้มบ้างป่าววะ ยกตัวอย่างน้องหยกๆ แล้วมันเป็นอะไร” บอลเถียงว่า “แต่อยู่กันแค่นี้ จะไปยกตัวอย่างคนอื่นเพื่อ” ยูริพูดอีก “แต่ยกตัวอย่างแบบนี้มันน่าเกลียด เข้าใจไหม ยูสะกิดหลายรอบแล้ว มันน่าเกลียด แม่ส้มก็นั่งตรงนี้ มันทุเรศเกิน แล้วมันออกรายการ มันน่าเกลียดมั้ย” ส้มเช้งบอกว่า “ไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวตัดออก” ยูริหันมาบอกส้มเช้งว่า “ไม่ใช่แม่ มันไม่สมควร เรารู้ ยูรู้สันดา_เขา สันดา_มันเป็นแบบนี้”

บอลเถียงว่าถ่ายรายการอยู่ ยูริตอบกลับ “รู้ ยูเข้าใจ แต่ยกตัวอย่างคนอื่นก็ได้ที่ไม่ใช่น้องหยก ให้เกียรติแม่ส้มบ้าง” บอลพยายามอธิบายอีกว่าแค่ยกตัวอย่าง ส้มเช้งรีบพูดแทนว่า “บอลก็ไม่ได้ชอบจริงๆ” ยูริพูดอีก “แล้วมันน่าเกลียดมั้ย น้องหยกยังเด็กอยู่ มันทุเรศ แก่จะต_ยห่_มาพูดแบบนี้ ฉันรู้สันดา_แก มันไม่โอเค” ก่อนที่ยูริจะบอกว่าเข้าใจว่าน้องหยกไม่คิดอะไรอยู่แล้ว

ด้านบอลยืนยันว่าไม่ได้ทะลึ่งอะไรเลย ยูริสวนทันที “อันนี้ก้อร่อก้อติก น่าเกลียดป๊า สะกิดหลายรอบแล้วด้วย” จากนั้นยูริลุกขึ้นพร้อมบอกว่า “แล้วแต่ ถ้าคิดว่าถูกก็ทำไป” พร้อมทั้งขอโทษส้มเช้งและบอกว่า “ถ่ายเขาต่อเลยแม่ ยูไม่เอาแล้ว” ก่อนจะเดินออกไป บอลเดินตามไปและทะเลาะเสียงดัง ทำเอาน้องหยกตกใจ และพูดว่าเรากลับกันก่อนไหม แต่ส้มเช้งบอกว่าขอไปคุยกับยูริก่อน

และเมื่อกลับมานั่งอีกรอบเพื่อจะถ่ายต่อ ยูริพร้อมกับ น้องคิม ลูกสาวคนเล็กของส้มเช้ง ถือเค้กเข้ามาเซอร์ไพรส์ และร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ ทำเอาน้องหยกถึงกับร้องไห้โฮ ก่อนจะบอกว่า “หนูตกใจหมดเลย” ส่วนบอลหัวเราะ ก่อนจะรีบพูดว่า “คนคิดไม่ใช่น้านะลูก” ส้มเช้งบอกว่า “วงการบันเทิงอะนะ ฝึกไว้ลูกจะเข้าวงการนี้” ด้านน้องหยกบอกยังไม่ถึงวันเกิด แต่ส้มเช้งบอกว่าถ้าไปทำในวันเกิด มันรู้แน่เลย

คลิป

คลิปจาก Somcheng3cha