จับตาความสัมพันธ์ แพทตี้ ตอนให้สัมภาษณ์ ตอบชัดเลิก แดน จริงหรือไม่

ยังคงถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของ แพทตี้ อังศุมาลิน กับ แดน วรเวช ถึงแม้ว่า แพทตี้ จะออกมาให้สัมภาษณ์เมื่อวานที่ผ่านมา ยืนยันว่า ความสัมพันธ์กับ พี่แดน ยังเหมือนเดิม แต่ที่ไม่มีรูปคู่ เพราะฝ่ายชายงานยุ่ง

ซึ่งหลังชาวโซเชียลได้เห็นสัมภาษณ์ดังกล่าว ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น จับอาการแพทตี้ ดูไม่ร่าเริงสดใส แถมหลายคนยังเชื่อว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่น่าจะมีปัญหาจริงๆหรือเปล่า บ้างก็แสดงความคิดเห็นว่า ที่นักข่าวถามว่า เลิกกันจริงหรือไม่ สาวแพท ตอบว่า ก็ปกติค่ะ

หลายคนก็ตั้งคำถามว่าทำไมถึงไม่ตอบชัดๆว่า ยังไม่เลิกค่ะ ไปเลย รวมถึงหลายคนมองว่า แพทตี้ ตอบคำถาม แบบไม่มั่นใจในหลายๆเรื่อง อาทิ เรื่องวันวาเลนไทน์ที่จะถึง เจ้าตัวบอกยังไม่ได้คุย เรื่องเจอกันล่าสุดเมื่อไหร่ เจ้าตัวตอบว่าน่าจะอาทิตย์ที่แล้วมั้งคะ

จึงทำเอาหลายคนอดคิดไม่ได้รวมถึงในไอจีของทั้งคู่ก็ไม่ไลค์ ไม่แท็กกันเหมือนเมื่อก่อน เพราะปกติพออีกคนอัพรูป อีกคนต้องรีบไลค์ และคอมเมนต์หวานๆทันที แถมแดนยังหายไปจากโซเชียลนับเดือน

หลายคนเลยมองว่าผิดปกติมากๆ งานนี้สงสัย ทั้งคู่จะต้องมาอัพภาพหวานๆสยบข่าวรักร้าวกันอีกรอบ เป็นการย้ำว่ารักนี้ยังหวานฉ่ำเหมือนเดิม

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้

แดน แพทตี้