มดดำ เปิดข้อความล่าสุด อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น

กลายเป็นมหากาพย์เรื่องราวโลกใบที่ 2 ของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่ตอนนี้ถูกจับตามองจากโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก โดยหลายคนอยากรู้บทสรุปของเรื่องทั้งหมดว่า ว่าที่เจ้าบ่าว เค สร้างโลก2ใบจริงหรือไม่ แล้วโลกใบที่1 ที่ชื่อ ตาล มีอยู่จริงหรือเป็นแค่ตาลทิพย์กันแน่ อีกทั้้งอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่นสร้างเรื่องราวของโลกสองใบขึ้นมาเองใช่หรือไม่

จั๊กจั่น อดีตผู้จัดการ

ล่าสุดในรายการ แฉ ของเมื่อคืนวานนี้ (11 มี.ค.64) นำทีมโดย มดดํา คชาภา , ดีเจบุ๊คโกะ และ เอมมี่ มรกต 3 พิธีกรสุดแซ่บ ที่จะมาเล่าข่าวประเด็นร้อนของสาว จั๊กจั่น เสร็จแล้วนั้น จากนั้น ดีเจบุ๊คโกะ ก็เล่าข่าวต่อไปแต่จู่ๆ มดดำ ได้หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา ทำเอา ดีเจบุ๊คโกะ สงสัยหนักเดินไปดูพร้อมถามกลับว่า อะไรอ่า ด้าน มดดำ บอกว่า ไม่ต้องอ่านดีกว่าให้ เอมมี่ ดูคนเดียว จน เอมมี่ พูดว่า อันนี้เป็นข้อมูลสำคัญ

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ

กระทั้ง มดดำ ยอมบอกว่า อาบี(อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น)ตอบมาแล้ว เขาได้ส่งข้อความไปหาดาราคนหนึ่ง โดยมีใจความว่า อา บอกแค่ว่ามันไม่ใช่แบบนั้น อาจะเขียนเรื่องราวทิ้งไว้ทั้งหมดว่า อาทำอะไรบ้าง ซึ่งวันหนึ่ง อา อาจไม่ได้อยู่แล้ว เมื่อความจริงเปิดเผย อาจจะมีคนที่อ่านความจริง แล้วรู้ความจริงบ้างว่า อาทำหรือไม่ได้ทำอะไร เล่นเอา มดดำ พูดว่า ข นลุกว่ะ ไม่ใช่เดี๋ยวนางคิ ดสั้ น

ภาพจาก รายการแฉ

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวจะจบลงอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอบคุณ รายการแฉ