ยายข้างบ้าน พูดคนเดียว เคยบอกเลขข้างบ้านถูก 3 ตัวตรง รอบนี้บอกอีก

จากกรณี ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความระบุว่า เห็นยายข้างบ้านมายืนพูดคนเดียวบริเวณหน้าบ้านผ่านภาพกล้องวงจรปิด โดยพูดแบบนี้มาตลอด เมื่อไม่นานมานี้ก็พูดเสียงดังอยู่ในบ้านหลายรอบ และบอกเลข 3 ตัว แล้วเอาไปซื้อเลข ปรากฏว่าถูก 3 ตัวตรง ได้เงินมาส่วนหนึ่ง ส่วนรอบนี้จะเอาเลขที่บ้าน 8/39 ไปซื้อเลขวันที่ 16 มี.ค. 2564

ยายไม้

ที่บ้านหลังดังกล่าว พบสามีผู้โพสต์ข้อความดังกล่าว เผยว่า ปกติยายไม้ หรือ นางไม้ (ขอสงวนนามสกุล) จะเดินมาคุยอย่างนี้เป็นประจำ แต่บางครั้งก็มาคุยเป็นเรื่องเป็นราวเหมือนคุยกับใครบางคน แต่ถ้าอยู่กับลูกก็จะไม่ค่อยพูดแต่ถ้าลูกไปทำงานแล้วก็จะพูด ซึ่งชาวบ้านจะก็รู้กันดี

ยายไม้

ทางด้านเพื่อนบ้านข้างเคียง เปิดเผยว่า ตั้งแต่รู้จักมาแกนิสัยดี ไม่มีอาการไม่สบายแต่ประการใด ส่วนที่ว่าจะเป็นโร คจิ ต หรือว่าเป็นประสา ทหรือไม่ คงไม่ใช่ เพราะพูดคุยกันรู้เรื่อง ส่วนเรื่องความเชื่ อต่างๆ นั้นก็เป็นความเชื่ อส่วนบุคคลทุกอย่าง เชื่ อหรือไม่เชื่ อ หรือว่าหากใครนำเลขที่แกบอกเอาไปซื้อเลข มีโช คหรือไม่มีโช คก็เป็นเรื่องของบุญกุศลของคนบางคนเท่านั้นเอง

จากนั้นผู้สื่อข่าวได้พบกับ ยายไม้ ขณะเดินไปมาที่บริเวณหน้าบ้านอย่างอารมณ์ดี เมื่อสอบถามว่า งว ดนี้หว ยจะออกเลขอะไร ยายไม้ ตอบว่า ให้ซื้อเลข 95

อย่างไรก็ตาม ยายไม้บอกว่า เลขรอบนี้ให้ 95 หากใครชอบสามารถตามกันได้เลยจ้า

ขอบคุณ thairath