นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์ เป็นต่อ ธนะวรรธน์ โผล่ขอพร ไอ้ส้มฉุน

วันที่ 12 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศที่ศาลาไอ้ส้มฉุน วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท ในช่วงใกล้ รางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลออก เป็นไปด้วยความคึกคัก ในช่วงสาย นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์ศิลปินสาวชื่อดัง เจ้าของบทเพลง เจน นุ่น โบว์ เดินทางมากราบไหว้ขอพร ไอ้ส้มฉุน หวังให้งานชุกตลอดทั้งปี ขอโชคลาภจากไอ้ส้มฉุน จากนั้นไม่พลาดที่จะจุดประทัด ได้เลข 93,745 บรรดาแฟนคลับต่างก็หยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่าย หวังว่าศิลปินในดวงใจจะให้โชคลาภ

นุ่น ซุปเปอร์วาเลนไทน์

ต่อมาในช่วงบ่าย ว่าที่ร้อยตรีธนะวรรธน์ ครองสุขศิริชัย หรือ เป็นต่อ นักแสดงหนุ่ม ก็มากราบไหว้ขอพรไอ้ส้มฉุนเช่นกัน พร้อมกับจุดประทัด ได้เลข 52,347 ชาวบ้าน และแฟนคลับ รุมถ่ายภาพเก็บไว้ หาซื้อสลากฯ เช่นกัน ขณะที่พระครูประกาศสรวุฒิ เจ้าอาวาสวัดทรงเสวย และคณะกองทุนส้มฉุน ศิษย์วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท เดินทางมายังโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม เพื่อส่งมอบเงินจำนวน 1 ล้านบาท และส่งมอบอาคาร ห้องประชุมศิริสุวรรณรังสีอุปถัมภ์ โดย กองทุนส้มฉุนศิษย์วัดทรงเสวย

เป็นต่อ ธนะวรรธน์

โดยมี นายสมบูรณ์ ศิริเวช ผู้ว่าฯ จ.ชัยนาท และนายวิเชียร แก่นไร่ ผู้อำนวยการโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม ร่วมพิธีส่งมอบ โดยทางวัดได้จัดตั้งกองทุนการศึกษาขึ้นมา มอบทั้งเงินทุนการศึกษา เด็กเรียนดี เด็กยากจน ซึ่งเงินที่ได้มานั้น เป็นเงินที่ทางวัดรวบรวมไว้ส่วนหนึ่งจากเงินของประชาชนที่มาทำบุญที่วัด จึงนำเงินจำนวนนี้มาต่อยอด ส่งต่อเพื่อสร้างประโยชน์ต่อสังคคมต่อไป

ขอบคุณ สนุกดอทคอม