เลขอ่างน้ำมนต์ ตาทอง งิ้วราย

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันประกาศผลรางวัล ประจำวันที่ 16 มี.ค.64 บรรดานักหาเลขต่างเดินทางไปที่ วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีบรรดาสาธุชนและนักหาเลขจำนวนมากต่างเดินทางมาหาเลขเพื่อนำไปซื้อลอตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็น ไอ้ไข่ สามนคร, น้องเก้าเลิฟเลิฟ, กุมา รจุกดำ, เจ้าสัวยี่กอฮง, ตาแป๊ะโรงสี, พระเงินพระทอง, พ่อปู่ศรีสุทโธ, แม่ย่าปทุมมา พญานาคราช และที่เด่นและโด่งดังที่สุดของวัด คือรูปปั้น ตาทอง งิ้วราย ที่มีหยดเทียนในอ่างน้ำมนต์ เดือนละ 2 ครั้ง ก่อนวันประกาศผลรางวัล

ตาทองงิ้วราย

จากการสอบถาม น.ส.พานทอง แทนหาร อายุ 38 ปี ทำงานเป็นแม่บ้านโรงงานแห่งหนึ่ง พักอยูที่เขตหนองแขม กทม. เผยว่า วันนี้มากราบและขอเลขตาทอง โดยการเพ่งดูหยดเทียนในอ่างน้ำมนต์ ตาทองงิ้วราย เพื่อนำไปดูเป็นเลข ในครั้งนี้ตนเองเพ่งมองในอ่างน้ำมนต์เห็นเป็นเลข 45, 46, 38, 48 เคยมาดูเลขในอ่างน้ำมนต์หลายครั้งก่อนการประกาศผลรางวัลนำไปดูกันที่บ้าน ส่วนใหญ่ก็จะดูกันถูก และถูกรางวัลกันมาแล้วหลายครั้ง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดว งของตนเองด้วย

อ่างน้ำมันต์

สำหรับบรรย ากาศตามแผงลอตเตอรี่ที่ตั้งขายอยู่ภายในวัดร่วม 100 แผง โดยทุกแผงต่างเขียนป้ายและมีภาพถ่ายอ่างน้ำมนต์ ตาทอง งิ้วราย ติดไว้ทุกแผง สำหรับในรอบนี้ต่างมีความเห็นเป็นเลข 487, 682, 76, 68 เพราะตามแผงส่วนใหญ่จะคอยจ้องในช่วงตอนทำพิธี

นอกจากนี้ เลขที่นักหาเลขมาหา และหมดไปแล้วทุกแผง คือเลข 52 เป็นเลขทะเบียนรถตู้ที่เจ้าอาวาสวัดกลางบางแก้ว มร ณะในรถ และเลขอายุ 82 และเลขพรรษา 62 ในนครปฐมถูกกว้านซื้อไปหมดจากตลาดแล้ว

อย่างไรก็ตาม หากใครที่ชอบเลขดังกล่าว สามารถซื้อตามกันได้เลย โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม