แฉ พ่อค้าโรตี แอบถ่มน้ำลายใส่แป้ง ลั่นให้มันเหนียวนุ่ม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โซเชียลแห่วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลังสื่อต่างประเทศสถานีโทรทัศน์ ภารัตวาร์ช ของอินเดีย เผยแพร่คลิปวิดีโอบันทึกภาพของ พ่อค้าโรตีคนหนึ่ง ขณะที่เขา ถ่มน้ำ ล า ย ลงในโรตีของตัวเองอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นกระแสดราม่าอย่างหนักในอินเดียขณะนี้

ภาพจากคลิปวิดีโอที่ผู้สื่อข่าวของสถานีโทรทัศน์ ภารัตวาร์ช (TV Bharatvarsh) ใช้วิธีการ แอบถ่าย มาได้คลิปนี้ เผยให้เห็นภาพขณะที่ พ่อค้าขายโรตีคนหนึ่ง ทำการ ถ่ม น้ำ ล า ย ใส่แป้งโรตีของตัวเองตลอดเวลา ก่อนขายให้กับลูกค้าในเมืองกาเซียบัด ในแคว้นอุตตรประเทศ

ก่อนหน้านี้ ทางสถานีโทรทัศน์ ภารัตวาร์ช ได้รับการร้องเรียนจากประชาชน ให้ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของพ่อค้าโรตีคนนี้ ทางสถานีจึงส่งทีมข่าวติดตามดูพฤติกรรมของเขาและแอบถ่ายสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งที่หลังบ้านของเขา รวมถึงมีการส่งทีมข่าวไปแอบถ่าย ตอนที่เขานำโรตีไปออกร้านภายในโรงเรียนแห่งหนึ่งด้วย และพบว่าพ่อค้าคนนี้ถ่ม น้ำ ล า ย ใส่โรตีของตัวเองจริง ตามที่มีผู้ร้องเรียน

ล่าสุด มีรายงานว่า พ่อค้าโรตีรายนี้ถูกตำรวจควบคุมตัวไปสอบสวนแล้ว โดยในตอนแรกเจ้าตัวปฏิเสธ แต่พอตำรวจเปิดคลิปวิดีโอให้ดู เจ้าตัวก็ยอมรับสารภาพว่าถ่ม น้ำ ล า ย ใส่ในโรตีจริง แต่เขาอ้างเหตุผลว่า การถ่มน้ำลายใส่ในแป้งโรตีจะช่วยให้แป้งโรตีมีความเหนียวนุ่ม มากกว่าปกติ

คลิป

ขอบคุณที่มาจาก ภารัตวาร์ช