พระมห าเทวีเจ้า ลงละครครั้งแร ก ประชันบทบาท ยุ้ย จีรนันท์

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก พระมหาเทวีเจ้า หรือ พี่หญิงลี และ อีทิพย์ หรือ เมญ่า ลินดา เพราะล่าสุดชื่อเสียงของพระมหาเทวีเจ้า และ “อีทิพย์” นั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุปตาร์ จนล่าสุด สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ซึ่งเป็นเจ้าแรกที่ชอบให้โอกาสเหล่าเน็ตไอดอล อินฟลูเอนเซอร์ต่างๆ มาชิมลางงานละคร เลยคว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง ร่าน2021ครั้งแรก ตอกย้ำความแรง และเอาใจแฟนๆ ชาวโซเชียล

และความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้ พระมหาเทวีเจ้าของเรา จะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับ ความส๊วย ของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นซีนไม่ยาวมาก แม่หญิงลี และ อีทิพย์ บอกว่าต้องข่มความตื่นเต้นไว้ และกัดฟันฉายแววซุปตาร์ ฟาดบทบาท ประชันยุ้ย-จีระนันท์ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของทีมงานเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งสาวยุ้ยเองได้ไม่น้อย และแน่นอนในเมื่อสองดาวโคจรมาเจอกัน มีหรือจะไม่แช๊ะ ภาพไว้เป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าเป็นภาพแห่งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องบันทึกไว้

ซึ่งต้องมารอดูว่า เบื้องหน้าจะออกมาฮา เอ้ย!!เข้มข้นสมใจแฟน ๆ มากน้อยแค่ไหน ต้องรอติดตามซีนนี้ได้ในละคร ร่า น2021 ทางช่อง 8 ได้เร็ว ๆ นี้ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน เพราะมันปังปุริเย่ โอเคนัมเบอร์วัน มากจ้า

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว