เคลลี่ เปิดใ จ ยอมรั บเลิ ก น้องนาย

หลังจากมีกระแสข่าวลือว่า พระเอกดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ และภรรย าสาวคนสวย น้องนาย ชนุชตรา ที่อายุห่างกัน 22 ปีได้เลิกรากันแล้ว หลังเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา 2 ปีกว่า ทำให้บรรดาแฟนคลับต่างอยากรู้ความจริง ล่าสุดวันที่ 17 มี.ค.64 พระเอกดัง เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจครั้งแรกถึงความสัมพันธ์กับน้องนายว่า ยอมรับเป็นเรื่องจริง โดยได้เลิกรากันมา 3 เดือนแล้ว และตนได้ย้ายออกมาจากบ้าน ในช่วงที่ผ่านมาพยายามปรับจูนและแก้ปัญหา แต่มาถึงวันหนึ่งถึงเวลาต้องถอยคนละก้าว

ก่อนหน้านี้เราคบกัน 3 ปีและแต่งงาน 2 ปีกว่า แต่พอใช้ชีวิตกันทุกวัน อาจมีเรื่องความเห็นไม่ตรงกัน การใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน รวมถึงช่องว่างของอายุ จึงเป็นปัญหาที่สะสม ในช่วงที่ผ่านมา 3 เดือนพยายามแก้ไขและไม่ลงตัว จึงถอยคนละก้าว ในช่วง 3 เดือนพยายามประคับประคอง แต่ด้วยที่ผมทำงานหนักและไม่มีเวลาเจอกัน โดยตอนอยู่บ้านก็พยายามและหวังว่าจะดีขึ้นหรือไม่ เรื่องนี้ไม่ใช่ด่วนตัดสินใจ

เมื่อถามว่าน้องนายว่าไงในเรื่องนี้ เคลลี่ กล่าวว่า เป็นการตัดสินใจร่วมกันทั้งคู่ โดยสาเหตุมาจากหลายเรื่องสะสมมา โดยพยายามแล้ว ซึ่งใจหายเหมือนกัน

เมื่อถามถึงกรณีที่น้องนายเขียนข้อความและโพสต์ในเฟซบุ๊ก เคลลี่ กล่าวว่า น้องนายชอบเขียน อย่าไปใส่ใจมากในเรื่องข้อความในเฟซบุ๊กหรือคำคม ยืนยันไม่มีเรื่องมือที่สามของทั้ง 2 ฝั่ง ตนอยู่ในวงการมา 20 ปีกว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาคบคนเดียวและไม่เคยไปกุ๊กกิ๊กกับใคร

ในวันนี้เราแยกทางกัน อยู่แบบพี่น้องดีกว่า เมื่อเราปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ เราก็ต้องใช้ชีวิตแบบพี่น้องกัน โดยได้พูดคุยกันแล้วตัดสินใจร่วมกัน ซึ่งผมเป็นฝ่ายย้ายออกมาจากบ้าน

เมื่อถามถึงเรื่องเรือนหอ เคลลี่ กล่าวว่า บ้านเป็นที่ดินของน้องนายอยู่แล้ว เราเป็นผู้ชายก็ย้ายออกมา นำออกมาแค่ของใช้ส่วนตัว ยอมรับว่าใจหาย เป็นเรื่องที่ทำใจยาก โดยได้คุยกับคุณแม่แล้ว

เมื่อถามถึงการมูฟออนและความรักครั้งใหม่ เคลลี่ กล่าวว่า ตนเพิ่งย้ายออกมา ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ การแต่งงานครั้งนี้และเรื่องที่เกิดขึ้นยังใจหายอยู่

ส่วนตัวไม่ได้จดทะเบียนกัน เคยจะไปจด แต่ผมถือสัญชาติอเมริกา ทำให้ต้องไปติดต่อสถานทูตและติดช่วง CV-19 จึงไม่ได้จดทะเบียนสมรส ยอมรับเรื่องนี้เจ็ บทั้งคู่ จึงไม่อยากให้คิดในแง่ลบ เพราะสะเทือ นใจ แค่นี้ก็เสี ยใจมากแล้ว แต่ได้กำลังใจจากแฟนๆ เคลลี่กล่าวด้วยเสียงสั่นและน้ ำตาคลอ

อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าทั้งคู่ทำดีที่สุดแล้ว