‘หมิว สิริลภัส’ กรี๊ดถูกถ่ายในห้องน้ำ คนก่อเหตุขับรถคล้ายตำรวจ เผยนาทีสุดช็อก

ดาราสาว ‘หมิว สิริลภัส’ กรี๊ดถูกถ่ายในห้องน้ำ คนก่อเหตุขับรถคล้ายตำรวจ รุกถามหนักๆ ขับหนี ชนรถคนอื่นด้วย เผยนาทีสุดช็อก แจ้งความ 2 อาทิตย์ เรื่องเงียบ

วันที่ 19 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หมิว สิริลภัส กองตระการ นักแสดงสาวชื่อดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊กเตือนภัย หลังถูกแอบถ่ายในห้องน้ำ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 6 มี.ค.ที่ผ่านมา และได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สน.พหลโยธิน ตั้งแต่วันที่ 7 มี.ค.
โดยหมิว ระบุว่า ได้ขับรถไปส่งเพื่อนที่ลาดพร้าวซอย 8 และกำลังไปคุยเรื่องเพลงที่รัชดา 32 ช่วงเวลาประท่๊ 23.30 น. ของวันที่ 6 มี.ค. ระหว่างนั้นได้แวะเข้าห้องน้ำแห่งหนึ่ง ซึ่งตอนจอดรถรู้สึกไม่ปลอดภัย จึงพกมีดเข้าห้องน้ำไปด้วย
ระหว่างนั้นก็รู้สึกมีคนตามเข้ามา จึงยืนสังเกตการณ์ห้องข้างๆ ก็เห็นว่ามีคนเข้ามาแต่ไม่ได้ปิดประตู จากนั้นก็เห็นชายคนหนึ่งออกมาจากห้องน้ำข้างๆ โดยในมือถือโทรศัพท์อยู่ จึงได้ตัดสินใจถ่ายคลิปวิดีโอไว้

พอสอบถามไปก็ปฏิเสธบอกว่าไม่มีอะไร พอถูกถามมากๆ ก็รีบขับรถซึ่งคล้ายรถตำรวจ เป็นสีเงินคาดแถบแดงเลือดหมู มีสติ๊กเกอร์ภาษอังกฤษหน้ารถว่า “POLICE” ป้ายทะเบียนมาตราชัดเจน หลบหนีไป แถมชนรถคนอื่นด้วย

พอรุ่งเช้าวันที่ 7 มี.ค. ก็เข้าไปแจ้งความที่ สน.พหลโยธิน และเวลาผ่านมา 2 อาทิตย์ ก็ยังไม่ได้รับการติดต่อหรือแจ้งความคืบหน้าใดๆ จากเจ้าหน้าที่ตำรวจ