เจ้าของบ้านทนไม่ไหว ขับรถเข้าบ้านไม่ได้ จัดการเอาคืน

เมื่อไม่นานมานี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Promsen Meiosine ได้โพสต์ภาพพร้อมสบถอารมณ์ความไม่พอใจสุดๆ เนื่องจากเจอรถฮอนด้า ซีอาร์วี มาจอดทิ่มหน้าขวางประตูหน้าบ้าน ไม่รู้ว่าเป็นรถของเพื่อนบ้านหรือไม่ ทำให้รถเข้าไม่ได้ ซอยหมู่บ้านก็เเคบ ประตูเข้าออกบ้านก็เล็ก ตีวงเลี้ยวได้ไม่มาก เลยตัดสินใจโพสต์ประจานพร้อมข้อความ..จอดแม่งอย่างนี้แหล่ะไอ่ชิ หาย ถ้ามึจะล้ำมาขนาดนี้นะ หน้าหนังสี เอี๊ยะ

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งหนุ่มเจ้าของบ้าน ตัดสินใจเอาคืนดัดนิสัยเจ้าของรถซีอาร์วี ด้วยการขับเก๋งป้ายเเดงเลี้ยวจอดปาดขวางหน้าซะเลย ในเมื่อตนเองเลี้ยวเข้าบ้านไม่ได้ เจ้าของรถซีอาร์วีก็ต้องเผชิญชะตากรรมเดียวกัน ขยับออกไปไหนไม่ได้เช่นกัน จากปัญหาในกรณีเช่นนี้ ถ้าหากคนเรามีจิตสำนึก ไม่เห็นเเก่ตัว ควรจะสังเกตให้ดีก่อนจอดรถในซอย ในหมู่บ้าน หรือหน้าบ้านคนอื่น ไม่ควรไปกีดขวางประตูเข้า-ออก หากจอดไม่ได้จริงๆก็ควรเลยไปจอดที่อื่น ไกลจากที่หมายเลยไปอีกหน่อยเพื่อความสบายใจ หลีกเลี่ยงปัญหาต่างๆตามมา

คอมเม้นต์ความคิดเห็นของชาวเน็ต บางรายก็สงสัยว่าทำไมไม่ลงไปเรียกให้เขามาเลื่อนรถ บ้างก็บอกว่าน่าจะชวนเจ้าของรถคันดังกล่าวเข้ามาบ้าน มานั่งกินข้าวกันซะเลย

ขอบคุณ Promsen Meiosine