พระมหาเทวีเจ้า เที่ยวบางกอกครั้งแรก

กลายเป็นเน็ตไอดอลที่ดังมากที่สุดในตอนนี้จริงๆ สำหรับ แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า เจ้าของเพจชื่อดัง VEEN ที่มีผู้ติดตามถึง 5 แสนคนในเวลาอันรวดเร็ว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมีแฟนคลับคอยต้อนรับอย่างเนืองแน่น ล่าสุด แม่หญิงลี ได้นั่งเรือชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา รับประทานอาหารญี่ปุ่นเซตใหญ่ และเดิมชมย่านดังยามค่ำคืน อย่างถนนเยาวราช

แม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้า

การปรากฏตัวของ พระมหาเทวีเจ้า ที่ถนนเยาวราชทำเอาสะเทือนเลือนลั่นไปทั้งเมืองทิพย์ พลังเยาวรุ่นกรี๊ดสนั่นยกมือไหว้สา พระมหาเทวีเจ้า พร้อมตั้งขบวนต้อนรับสองข้างทาง ยาวจนสุดถนน แถมยังแห่กันขอเซลฟี่กับเธอเป็นจำนวนมาก พระมหาเทวีเจ้า เลยตอบแทน การต้อนรับของเยาวรุ่น ด้วยการร้องเพลง และโชว์ลีลาแดนซ์น่ารักๆ เพื่อเป็นการขอบน้ำใจ เยาวรุ่นที่จัดจ้านย่านเยาวราชทุกคน

หญิงลี ยังได้เผยถึง ความรู้สึกเกี่ยวกับชื่อเสียงที่ตัวเองได้รับแบบสายฟ้าแล บ ด้วยว่า เครือญาติ หรือ วงศาคณาญาติ ที่บ้าน บางคนเค้าก็ไม่ได้ปลาบปลื้ม บางคนก็ปลาบปลื้ม เพราะฉะนั้นคนที่ไม่ปลาบปลื้มเราก็ไม่ได้ไปว่าอะไรเค้า แล้วแต่เค้าจะคิด แต่สำหรับคนที่ปลาบปลื้มกับเรา เราก็จะขอทำวันนี้ให้ดีที่สุด เพื่อจะพาครอบครัวเรา ไปสู่การหายจากภัยที่คุณแม่เราเป็นอยู่

อย่างไรก็ตาม ถือเป็นอีกเน็ตไอดอล ไม่ว่าจะเดินทางไปที่ไหนก็มีคนคอยไปให้กำลังใจตลอด น่ารักมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ รายการจัดจ้านย่านวิภา