พระเก่ง พร้อมลาสิกขา เตรียมเปิดตัวแฟนใหม่

หลายคนคงรู้จักกันดี สำหรับ ปัญญา ยิ้มอำไพ หรือเก่ง ลายพราง หลังจากพ้นโท ษก็ได้เข้าอุปสมบท ที่วัดอินทราราม ต.คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นเวลา 15 วัน ตามที่ได้ตั้งใจไว้ ว่า จะบวชพระอีกสักครั้งเพื่อเป็นการสร้างมงคลให้กับชีวิตที่จะเริ่มต้นใหม่ ล่าสุดเฟซบุ๊ก เก่ง ลายพราง ได้โพสต์ข้อความว่า 8:45น. 22มี.ค64. ลาสิกขาแร้วครับ ตั้งหน้าตั้งตา ทำงาน เพลง รออยุ่ 4 เพลง ช่องยูทูป ก็ มีรายการ กินเที่ยว เปรี้ยวTeen ส่วนแบรนด์ สินค้าต่างๆก็ติดต่อกันเข้ามาได้นะครับ รออยุ่ทุกแบรนด์จ้า

ปัญญา ยิ้มอำไพ หรือเก่ง ลายพราง

ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกคน ที่คอยให้การช่วยเหลือในทุกๆ ด้านนะครับ ถ้าไม่มีพวกท่านที่ผ่านมาก็คงไม่มีผมในวันนี้ ขอบคุณพี่ โก๊ะท่าทราย และภรรย า ขอบคุน บอส เฟริน ขอบคุณ ฝ้าย คาวาอิ ขอบคุน สส ต้อย แปดริ้ว ขอบคุณ สจ วิชิต แปดริ้ว ขอบคุณ สจ เหว่า แปดริ้ว ขอบคุน ทีมงาน เพื่อนๆทีมงาน ลายพราง และที่มาจากสระบุรี และจากที่ต่างๆทั่วสารทิศ

พระเก่ง

วันนี้ ผมไม่รู้จะบอกหรืออธิบายอย่างไรกับพวกคุณ แค่รู้ว่า พวกพี่ๆและพวกคุน คอยยื่นมือช่วยเหลือก็พอใจแล้วครับ คนเราไม่สามารถยืนอยู่คนเดียวและสู้คนเดียวบนโลกใบนี้ ได้หรอกครับ เพราะฉนั้น ผมขอขอบคุณจริงๆครับ และที่สำคัญ ขอบคุณ คุณพ่อ คุนแม่ ลูกสาวที่ยืนอยู่ข้างๆผมตลอดเวลานะครับ หลังจากพรุ่งนี้ ผมคงต้องเปิดตัว แฟนใหม่แล้ว รอติดตามกันด้วยและฝากติดตามเค้าด้วยนะครับ ตอนนี้กำลังสร้าง อยากมีบ้าน ให้พ่อให้แม่ และครอบครัว อยู่สักหลัง (หลังเก่า ช่างมัน) ฝากเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับทุกคน สาธุฯ

อย่างไรก็ตาม ขออนุโมธนาสาธุด้วยนะคะ

ขอบคุณ Panya Yimumphai