พิมรี่พาย ปล่อยคัฟเวอร์เพลง

เรียกไนาทีนี้คงไม่ใครฮอตไปกว่า พิมรี่พาย อีกแล้ว หลังจากที่ทุ่มเงินล้านติดตั้งไฟฟ้าให้กับเด็กบนดอย และยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือผู้คนอีกมากมาย แม้จะมีดราม่าแต่เจ้าตัวก็ยังคงแข็งแกร่ง ทำให้ได้รับความสนใจจากคนบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก นอกจากความสามารถในการข า ยข อ ง ออนไลน์แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่พิมรี่พายทำได้ดีก็คือ การร้องเพลง ซึ่งเพลงแรกที่ปล่อยออกมาอย่าง อย่านะคะ ปัจจุบันก็มียอดเข้าชมถล่มทลายกว่า 43 ล้านครั้งแล้ว โดยใช้เวลาเพียง 3 เดือนเท่านั้น

ล่าสุด (20 มีนาคม 2564) พิมรี่พาย มีการปล่อยคัฟเวอร์เพลง จากกันไปง่าย ๆ ซึ่งต้นฉบับเป็นเพลงดังของนักร้องเวียดนาม กวางหุ่ง Quang Hung MasterD ออกมาให้แฟน ๆ ได้รับฟังเสียงใส ๆ หวาน ๆ ที่แตกต่างไปจากเพลง อย่านะคะ ที่จะมีความดุดันมากกว่า

โดยงานนี้ได้นักแสดงหนุ่มอย่าง นิว ชัยพล มาเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอให้ด้วย ซึ่งหลังจากปล่อยออกมาได้เพียง 1 วัน ตอนนี้ยอดเข้าชมทะลุไปกว่า 4 ล้านครั้งแล้ว นอกจากนี้ หนุ่มนิว ยังมีการโพสต์แสดงความยินดีลงบนอินสตาแกรมด้วยว่า MV เพลง จากกันไปง่ายๆ ของ @pimrypie 24 ชม. แรก 3 ล้านวิว ตอนนี้ไป 4 ล้านกว่าแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ติดตามครับ ได้เวลาทำอะไรสนุก ๆ ต่อละครับ อยากให้ทำอะไรกับ #พิมรี่พาย เมนต์มาเลย

บอกเลยว่าปังมากๆ

แถมเพลงจากกันไปง่ายๆ แฟนคลับต่างก็ชมว่าพิมรี่พาย เสียงเพราะและมีน้ำเสียงที่หวานมากๆ

เล่นเองร้องเองนักเลงพอ

อย่างไรก็ขอแสดงความยินดีกับพิมรี่พายด้วยครับทำอะไรก็ปังปุรีเย่จริงๆ

ขอบคุณ พิมรี่พาย