แม่ส ามีพาภรรย าหล วงไปงานแต่ง

จากกรณีร้อ นแร งบนโลกออนไลน์ ที่มีคนเข้าไปชมไลฟ์นับ 4 แสนครั้งในเวลาไม่กี่ชั่วโมง เป็นเรื่องร้อ นบนโซเชียล ที่มีผู้แชร์ออกไปจำนวนมาก สำหรับคลิปไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊กของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ระบุว่ากำลังจะเข้าไปในงานแต่งงานที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.ท่าชัย อ.เมืองชัยนาท โดยเธอถือทะเบียนสมรสเข้าไปด้วย จนเกิดภาพที่มีการโต้เถียงกับฝ่ายชาย ที่เธอระบุว่าเป็นสามี แต่ฝ่ายชายและเจ้าสาวกลับทำท่าทีไม่รู้ร้อนรู้หนาว และไ ล่เธอออกจากงาน จนเกิดเสีย งวิพากษ์วิจารณ์ในเรื่องที่เกิดขึ้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังหญิงสาวอายุ 33 ปี เจ้าของเฟซบุ๊กดังกล่าว เล่าว่า ชายแต่งชุดเครื่องแบบสีขาวที่เข้าพิธีสมรสกับเจ้าสาวในคลิปคือ สิบตำรวจตรี อายุ 34 ปี ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นสามี ที่จดทะเบียนสมรส และอยู่กินกับเธอมา 16 ปี โดยเธอเองก็อาศัยอยู่ที่บ้านของพ่อแม่สามีด้วย และมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็กอายุ 5 ขวบ ก่อนหน้านี้ตนเองรู้ระแคะระค ายมาประมาณ 1 ปี ที่สามีเริ่มมีพฤติกรร มค บกับผู้หญิงคนนี้ แต่ยังทำตัวเหมือนปกติ คือเช้าไปทำงานเลิกงานกลับบ้าน

แต่มาวันนี้ เพื่อนๆ ได้แอบบอกตนเองว่าผู้หญิงรายในคลิป ประกาศว่าจะแต่งงานวันนี้ ตนเองกับแม่สามีจึงลองเข้าไปดูที่บ้านผู้หญิงคนดังกล่าว ตามคลิป ซึ่งก็เจอภาพบาดใจเข้าจริงๆ จึงนำทะเบียนสมรสออกมาแสดง พร้อมทั้งไลฟ์เพื่อประกาศให้สังคมได้รู้ ถึงสิ่งที่สามีทำกับตนและครอบครัว ซึ่งผู้หญิงที่ใส่เสื้อดำในงาน ก็คือแม่สามี ที่ไปด้วยกัน โดยหลังจากนี้จะเดินหน้าดำเนินการทางกฎหม ายกับสามีและเจ้าสาวตามคลิปต่อไป